Mâm Nhà Food Club

Mâm Nhà sẽ là cầu nối giúp người tiêu dùng tiếp cận được với những nhà cung cấp chất lượng trong lĩnh vực nhà bếp, đồ dùng làm bếp, dụng cụ nấu ăn cũng như đồ dùng phòng ăn. Những sản phẩm trong website của Mâm Nhà đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, vậy nên những đơn vị bán hàng này cũng sẽ chính là những người vận chuyển sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. 

 

 

Tuy nhiên mỗi tuần, Mâm Nhà sẽ có một combo sản phẩm của nhiều nhãn hàng khác nhau. Riêng đối với những combo sản phẩm này, Mâm Nhà sẽ là đơn vị trực tiếp giao chuyển đến cho khách hàng. 

 

 Câu chuyện của Mâm Nhà Food Club 

 

 

Từ những người Yêu Nấu đẹp – Thèm Ăn ngon – Thích Săn hàng độc

Từ những người mê ẩm thực Việt nhưng cũng ham khám phá món ngon thế giới với những câu chuyện và văn hoá sau mỗi món ăn

Từ những người hiểu rằng nấu một món ăn không đơn giản chỉ là làm theo các bước của một công thức mà còn là đam mê, cảm hứng, sáng tạo… và trên hết là tình yêu cho ẩm thực và cho những người thân xung quanh mình

 

Chúng tôi lập Kênh ẩm thực Online Mâm Nhà Food Club với mong muốn chia sẻ, giao lưu với cộng đồng có chung sở thích và cùng nhau tạo ra những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và bổ ích. 

Mâm Nhà Food Club cung cấp những videos công thức dạy nấu ăn miễn phí, những chương trình hấp dẫn về ẩm thực đều đặn vào 20:00 mỗi ngày.

Chúng tôi có mặt trên các nền tảng như Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok, và các ứng dụng xem video trực tuyến như Danet, FPT Play và VTVCabOn và Onme. Mâm Nhà không chỉ cung cấp những công thức ngon, đa dạng mà trang web mamnha.vn còn là nơi để cộng đồng có thể mua được những nguyên liệu đáng tin cậy, đồ dùng nhà bếp chất lượng và đồ trang trí món ăn độc lạ, phù hợp với những nhu cầu khác nhau của cộng đồng với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi đặc biệt! 

 

THAM GIA NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG BIẾN MÂM NHÀ MÌNH THÀNH BỮA ĂN NGON MỖI NGÀY!

 

Những người đứng sau Mâm Nhà :

BHD Co., Ltd là nhà sản xuất 5 mùa của Vua Đầu Bếp, cùng rất nhiều các chương trình truyền hình, phim điện ảnh nổi tiếng như Cánh Đồng Bất Tận, Thần tượng Âm nhạc, Tìm kiếm Tài năng Việt nam, Cuộc đua kỳ thú, Cô gái Xấu xí, Bỗng dưng muốn khóc...  cũng như hệ thống rạp chiếu phim BHD Star Cineplex và dịch vụ xem phim trực tuyến Danet.