Chính sách thanh toán

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

 84.068 lượt xem

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website MAMNHA. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của MAMNHA.

1. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên MAMNHA giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên MAMNHA sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của MAMNHA bằng tiền mặt.

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên MAMNHA không thể giao hàng được, MAMNHA sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như Ahamove, Giao hàng Nhanh, Giao hành tiết kiệm, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện MAMNHA đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), MAMNHA sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau:

Tên tài khoản : Công ty TNHH Bình Hạnh Đan

Số tài khoản: 0661111666888

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Long Biên

Nội dung chuyển tiền: Họ và tên_Số điện thoại.

3. Thanh toán qua ZaloPay

MAMNHA cung cấp hình thức thanh toán online qua cổng thanh toán ZaloPay rất tiện lợi và an toàn dành cho Quý khách hàng có sử dụng Internet Banking. Zalopay chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM của hơn 25 ngân hàng nội địa hoặc bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế: Visa, Master, JCB, Amex.

Để áp dụng hình thức thanh toán này, ở bước chọn Hình thức thanh toán khi đặt hàng, Quý khách vui lòng chọn Thanh toán online qua cổng Zalopay bằng thẻ ATM nội địa hoặc Thanh toán online qua cổng Zalopay bằng thẻ Visa / Master / JCB. Quý khách sẽ cần đăng nhập tài khoản và được chuyển hướng sang cổng thanh toán Zalopay với các bước hướng dẫn thanh toán cụ thể.